Chương trình đào tạo giáo dục thể chất – thể lực toàn diện

• Services

Chương trình đào tạo giáo dục thể chất – thể lực toàn diện

Chương trình kỹ sư Việt Nam – Việc làm Nhật Bản nhằm hướng đến việc kiến tạo sự nghiệp cho một thanh niên Việt Nam từ 18 đến 30 tuổi qua con đường học tập và làm việc taị Nhật Bản.

Khoá học dành cho :

Sinh viên các trường ĐH, Trung tâm đào tạo

Nội dung khoá học Giảng viên Hình thức học
Huấn luyện Thể lực toàn diện, vượt chướng ngại vật là một cách tuyệt vời để vui chơi và đạt được trạng thái thể chất đỉnh cao để đối mặt với những thử thách thể chất trong cuộc sống, đồng thời xây dựng sự tự tin và tình bạn thân thiết để vượt qua các chướng ngại vật một cách cá nhân và cùng nhau trong bối cảnh luyện nhóm!
Thiết bị và đào tạo ESUHAI sẽ thử thách sức chịu đựng, sức mạnh, sự linh hoạt và sức bền cơ bắp của bạn. Thiết kế của khóa học Thể lực toàn diện có thể được điều chỉnh và mở rộng cho nhiều độ tuổi và cấp độ khả năng để khuyến khích sự quyết tâm và sẵn sàng vượt qua các chướng ngại vật thành công cùng với huấn luyện viên, bạn bè, huấn luyện viên hoặc đồng đội và một số lợi ích đáng kinh ngạc khi tham gia huấn luyện vượt chướng ngại vật như một phần của thói quen tập luyện.

Các giảng viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Học Offline tại cơ sở đào tạo của Proskills và theo chương trình đào tạo

Điểm khác biệt :

Thể lực toàn diện được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời, các trạm đào tạo, tạo ra các bài tập di chuyển hiệu quả phát triển sức mạnh thực sự hữu ích.
Các dụng cụ tập luyện hoàn toàn có thể tùy chỉnh để tạo ra hoạt động đào tạo thể thao chức năng ngoài trời cho mọi không gian.
Là sự kết hợp của các dụng cụ tập luyện ngoài trời, Lý tưởng cho các trường học, trung tâm, câu lạc bộ thể thao.

Đăng ký nhận tin mới từ Vietnam Proskills Academy

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks
Đăng ký nhận tin mới từ Vietnam Proskills Academy