Giới thiệu về Vietnam Pro-skills Academy

• Giới thiệu về Vietnam Pro-skills Academy

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Học viện Phát triển Kỹ năng Chuyên nghiệp Việt Nam (VietNam Pro-Skills Academy) được thành lập ngày 23 tháng 03 năm 2022 trên cơ sở phát triển từ quy mô của Career Training Center (CTC).

VietNam Pro-Skills Academy tiền thân là Career Training Center (CTC) được thành lập từ năm 2006 với nhiệm vụ trở thành trung tâm đào tạo kỹ năng dành cho đối tượng thực tập sinh TTS

Học viện chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho học viên nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực có chuyên môn, chứng chỉ và để cung ứng nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và thái độ làm việc tích cực cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản.

Với kinh nghiệm 15 năm nghiên cứu, thiết kế các chương trình huấn luyện & đào tạo nhân sự làm việc cho các Doanh nghiệp tại Nhật Bản; từ năm 2020 VietNam Pro-Skills Academy đã bắt đầu triển khai các khóa huấn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp & thiết kế con đường sự nghiệp (Career Design) hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm tại Việt Nam.

Bên cạnh phát triển về lĩnh vực đào tạo, VietNam Pro-Skills Academy trực thuộc Esuhai Group – là Công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các công ty, các tổ chức tại Việt Nam và Nhật Bản.

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp, đội ngũ Giáo viên & Nhân viên VietNam Pro-Skills Academy cam kết sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ Doanh nghiệp, Người lao động trong các dự án hợp tác cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Người sáng lập

Ông Lê Long Sơn​ – Founder & CEO Esuhai Group​

Tổng giám đốc Esuhai Group. ​

Giám đốc các công ty Esutech – Esucare – Esuworks – Alesu.​

Hiệu trưởng Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool). ​

Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Nghiên cứu công nghệ ngành Cơ khí trường Tokyo Noko University.​

Cựu Cố vấn của Tổ chức phát triển doanh nghiệp vừa & nhỏ trực thuộc Bộ Kinh Tế Công Nghiệp Nhật Bản.​

Giám đốc doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới 2 lần được Quốc hội Nhật Bản mời đóng góp ý kiến liên quan đến chương trình tiếp nhận lao động nước ngoài đến Nhật làm việc.​

Founder & CEO. Lê Long Sơn

Hình a Lanh 1

CEO Vietnam Proskills Academy

CEO VIETNAM PRO-SKILLS ACADEMY

Ông. Nguyễn Xuân Lanh
Giám Đốc VietNam Proskills Academy
Phó TGD Esuhai Group

Tôi muốn có nhiều dự án đầu tư, thương mại, chuyển giao công nghệ Nhật Bản vào Việt Nam.

Sức mạnh của VietNam Pro-Skills Academy chính từ đội ngũ giảng viên  trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm trong việc đào tạo, nâng cao năng lực cho người lao động. Đội ngũ giảng viên của Proskills có nhiều kinh nghiệm trong việc hợp tác và làm việc với các Doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi mong muốn dùng những kinh nghiệm đó, và những kỹ năng làm việc hiệu quả của người Nhật để hỗ trợ cho lao động Việt Nam, để giúp cho lao động Việt Nam cùng phát triển và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Ngoài việc đào tạo chuyên môn, kỹ năng thì Proskills còn chú trọng vào việc đào tạo về thể chất, nâng cao tư duy nghề nghiệp, thái độ sống tích cực cùng với kế hoạch cho sự phát triển nghề nghiệp của từng cá nhân, đảm bảo cho các cá nhân nắm bắt và phát triển năng lực theo thế mạnh của mình, từ đó giúp cho Doanh nghiệp phát triển và sử dụng tối ưu nguồn lực của đội ngũ nhân sự.

& Sứ mệnh

Tầm nhìn Sứ mệnh
Proskills hướng mục tiêu đến năm 2030 đào tạo được hơn 2000 nhân sự kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong các ngành nghề, nhất những khối ngành sản xuất, thuật, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe nhân...

Với sứ mệnh: “Phát triển năng lực từng cá nhân để phát huy cơ hội việc làm tốt nhất”, đào tạo nhân lực chất lượng cao để góp phần thúc đẩy kinh tế nước nhà, góp phần xây dựng một xã hội năng độngphát triển bền vững.

Proskills thiết kế các gói chương trình đào tạo kỹ năng theo nhu cầu thực tiễn của xã hội, nhằm nâng cao tay nghề chuyên môn chuyên nghiệp; được cấp chứng chỉ có giá trị công nhận trong nước và quốc tế.

System.

Với sứ mệnh: “Phát triển năng lực từng cá nhân để phát huy cơ hội việc làm tốt nhất”, đào tạo nhân lực chất lượng cao để góp phần thúc đẩy kinh tế nước nhà, góp phần xây dựng một xã hội năng động và phát triển bền vững

Đăng ký nhận tin mới từ Vietnam Proskills Academy

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks
Đăng ký nhận tin mới từ Vietnam Proskills Academy